Trang trí lối đi lên sân khấu như thế nào? Có người nói đường đi đến sân khấu làm lễ cưới như là một con đường hướng đến hạnh phúc cũng phải trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi bước trên con đường đó, trong mỗi người sẽ có những cảm xúc thật kỳ diệu. Với ý nghĩa thiêng liêng như vậy, việc trang trí lối đi lên sân khấu cưới ngày càng được coi trọng trong hầu hết các hôn lễ.

Hai bên lối đi ngập tràn hoa tươi

Mặt khác, theo như tương truyền thì việc trang trí lối đi lên sân khấu còn giúp xua tan đi mọi điều không may mắn đồng thời cũng chúc cho đôi uyên ương mãi đi trên con đường hạnh phúc trải đầy hoa hồng.

Trang trí lối đi lên sân khấu như thế nào?

Việc trang trí lối đi lên sân khấu ngày trước chỉ đơn giản là trải một tấm thảm đỏ. Khi cô dâu chú rể bước vào thì chiếc váy trắng của cô dâu càng được nổi bật. Tuy nhiên hiện nay việc trang trí tiệc cưới nói chung được diễn ra cầu kỳ hơn. Dưới đây là các mẫu lối đi sân khấu tại nhà:

Bạn có thể tham khảo các mẫu trang trí sân khấu đẹp của chúng tôi. Thanh Hà sẽ báo giá theo từng mẫu.

Dịch vụ trang trí lối đi lên sân khấu tại Thanh Hà

Thanh Hà hơn 10 năm với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi và các dịch vụ trang trí sự kiện sẽ giúp bạn có được đám cưới hoàn hảo. Chúng tôi nhận trang trí trọn gói với những ý tưởng độc đáo và ấn tượng nhất cho bạn. Riêng với dịch vụ trang trí lối đi lên sân khấu chúng tôi tự tin với những gì sẽ mang đến cho bạn.

Trang trí lối đi lên sân khấu cưới

Lối đi như được thắp sáng với đèn và pha lê

Quy trình thực hiện

  1. Thanh Hà tư vấn một số mẫu trang trí lối đi lên sân khấu theo xu hướng hiện nay. Hoặc nếu khách hàng muốn tạo mẫu trang trí lối lên sân khấu riêng biệt cho buổi tiệc cưới của mình thì quý khách hàng hãy cùng bạn thiết kế của chúng tôi trao đổi để lên ý tưởng và bản demo cho mẫu trang trí lối lên sân khấu cưới.
  2. Khách hàng sẽ cùng nhân viên Thanh Hà trao đổi cụ thể về chất liệu cũng như giá thành.
  3. Sau khi thỏa thuận cụ thể về mẫu trang trí lối đi lên sân khấu cưới cũng như giá thành. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế.
  4. Đội ngũ thiết kế và thi công của Thanh Hà sẽ tiến hành chuẩn bị và trang trí lối lên sân khấu theo hợp đồng đã ký kết.
  5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Trang trí lối đi lên sân khấu cưới

Cách trang hoàng và bài trí  vô cùng độc đáo

Trên đây, chính là những thông tin về dịch vụ trang trí lối đi lên sân khấu cưới đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp do Thanh Hà cung cấp. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất nhằm trang hoàng không gian tiệc cưới của mình thêm sang trọng và ý nghĩa hơn. Chúc các cặp đôi có ngày tiệc cưới hoàn hảo nhất !!!!