Trang trí bàn đón khách tiệc cưới (hay gọi là trang trí bàn Gallery) ngày càng được các cặp uyên ương chú ý để giúp cho tiệc cưới của mình trở nên hoàn hảo hơn. Việc trang trí bàn đón khách tiệc cưới càng được coi trọng càng thể hiện được phong cách của cô dâu chú rẻ vừa thể hiện được sự hiếu khách đối với khách mời tham dự. Dưới đây là một vài thông tin mà Thanh Hà muốn đem đến cho các bạn.

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới như thế nào?

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới nổi bật với tông màu đỏ

Bàn đón tiếp khách hay còn gọi là bàn Gallery thường được đặt ở vị trí đầu tiên kể từ khi khách tham dự hôn lễ bước vào nơi tổ chức. Đây được sử dụng là nơi để đón tiếp khách của gia đình hai bên. Chính vì vậy việc trang trí bàn Gallery thật ấn tượng và sang trọng cũng là một cách thể hiện tình cảm trân trọng đối với tất cả các khách quan tham dự tiệc cưới.

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới như thế nào?

Thông thường các cặp đôi sẽ tự lên ý tưởng về việc trang trí bàn Gallery và có thể tự thực hiện hoặc thuê một đơn vị chuyên thiết kế và trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp để thực hiện. Tùy vào gu thẩm mỹ của từng người mà sẽ có các cách trang trí khác nhau. Nhưng tựu chung lại trang trí bàn Gallery sẽ gồm có các vật dụng như sau:

1. Thùng đựng tiền cưới

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới

2. Ảnh của cô dâu, chú rể

Đây có thể là ảnh cưới của cô dâu, chú rể. Hoặc có thể là hình ảnh hết sức đời thường ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người. Ảnh có thể được để trong album hoặc có thể được đóng khung cách điệu phù hợp với phong cách cô dâu, chú rể cũng như chủ đề của đám cưới.

Ảnh cô dâu chú rể trang trí bàn Gallery

3. Hoa trang trí

Khi trang trí bàn Gallery không thể thiếu được sự có mặt của hoa tươi hoặc hoa lụa. Bạn có thể lựa chọn loài hoa ưa thích nhất của cô dâu, chú rể và có thể tùy vào điều kiện mà có thể lựa chọn hoa giấy, hoa lụa và hoa tươi hoặc hoa vải sao cho phù hợp nhất.

Hoa trang trí bàn Gallery

4. Nến & một số phụ kiện khác

Ngoài các phụ kiện kia các đôi uyên ương có thể lựa chọn thêm các loại vật liệu khác để trang trí bàn Gallery như: thú bông hoặc những vật kỉ niệm của hai người. Nếu biết cách kết hợp các yếu tố trong trang trí bàn đón khách tiệc cưới thì bạn sẽ có một không gian vô cùng độc đáo và cuốn hút.

Nến và phụ kiện trang trí bàn Gallery

Để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo một vài cách trang trí bàn đón khách tiệc cưới – bàn Gallery sau đây.

Các mẫu trang trí bàn đón khách tiệc cưới Gallery

 Dịch vụ trang trí bàn đón khách tiệc cưới tại Thanh Hà

Thanh Hà luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí bàn Gallery nói riêng và dịch vụ trang trí cưới hỏi trọn gói nói chung hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên toàn địa bàn Hà Nội. Với phương châm hoạt động là mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng mà chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm nhất.