Quà cưới handmade tặng cho cô bạn thân

Những lời chúc mừng đám cưới, những món quà xinh xắn đều là những điều không thể thiếu khi bạn đến tham dự đám cưới, đặc biệt nếu đó là đám cưới của bạn thân thì quà cưới phải thật vừa “độc” vừa thật ý nghĩa. Lựa chọn món quà cưới handmade mang theo tình cảm chân thành là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi tặng đến đám cưới của người thân, bạn bè. Xem qua những gợi ý món quà cưới handmade độc đáo, thú vị dưới đây nhé:

Quà cưới handmade – Khung tranh trang trí

Khung tranh trang trí handmade được làm từ những nguyên vật liệu đơn giản, bạn có thể dễ dàng thiết kế theo sở thích, tính cách của người bạn muốn tặng. Khung hình sẽ trở thành một điểm nhấn trang trí thú vị trong ngôi nhà mới của cô dâu, chú rể.

khung tranh trang trí handmade

Box album – Album du lịch

Những album này được thiết kế vô cùng sáng tạo với những hình dáng khác nhau, một album du lịch tặng quà cưới cho bạn thân sẽ giúp cô dâu – chú rể lưa lại những hình ảnh kỷ niệm đẹp. Hơn nữa, món quà tặng album còn chuyên được dùng để trang trí bàn tiệc cưới, bàn galary, hoặc trang trí trong phòng khách, bàn làm việc nữa đó.

album du lịch

Album cưới

Sau khi kết hôn chắc hẳn ai cũng muốn xem lại và cất giữ những hình ảnh quý giá chỉ có một lần trong đời. Quyển sổ album cưới mà bạn tặng sẽ giúp cô dâu chú rể lưu lại hình ảnh với những dấu ấn mới lạ, truyền tải những thông điệp yêu thương, cảm xúc chân thành. Hay câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

quà cưới handmade tặng bạn thân

Quà tặng đám cưới – Sổ ký tên

Sổ ký tên là một món quà tinh tế để giúp cô dâu – chú rể vừa có thể trang trí bàn ký tên tiệc cưới trở nên lộng lẫy, lại vừa lưu lại được những khoảnh khắc, lời phúc phúc, động viên của khách mời.

Quyển sổ ký tên sẽ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn, nếu cô dâu – chú rể đan thêm câu chuyện tình yêu qua những tấm hình được dán và trang trí một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

sổ ký tên handmade

Gối handmade vải nỉ

Một trong những món quà đám cưới handmade ý nghĩa tặng cho cô bạn thân bạn có nghĩ đến là gối handmade vải nỉ – đồ dùng mà bất kỳ đoi vợ chồng son nào cũng cần đến. Quà tặng sẽ càng thêm ý nghĩa khi bạn tự tay thiết kế, may chỉ, nhồi bông cho những chiếc gối.

gối nỉ handmade

Thùng đựng tiền handmade

Nếu khéo tay hơn, bạn có thể tự tay làm thùng đựng tiền handmade thay cho quà đám cưới cho cô bạn gái thân. Đảm bảo đây là món quà cực kỳ thiết thực cô dâu chú rể nào cũng cần. Có nhiều mẫu nhà từ đơn giản đến phức tạp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Phổ biến hơn cả là thùng bằng giấy bìa mô hình và que kem.

hộp đựng tiền mừng đám cưới handmade

Quà cưới handmade từ đất sét

Độc đáo, ấn tượng và mới lạ là những món quà handmade được làm từ đất sét. Còn gì thú vị bằng nhận được những bức tượng nhỏ xíu tinh tế mang lời chúc phúc chân thành từ bạn thân của mình?

Những món quà tặng cưới truyền tải những thông điệp không thể nói thành lời, những yêu thương thầm lặng hay sự chúc phúc chân thành nhất. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã lựa được cho mình món quà cưới tặng bạn thân ý nghĩa, chân thành nhất.