Phông lụa hoa giấy

Phông lụa hoa giấy chính là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa phông lụa cao cấp và những bông hoa giấy được thiết kế tỉ mỉ. Có thể nói rằng, phông lụa hoa giấy vừa mang vẻ đẹp mềm mại, lãng mạn vừa mang vẻ sang trọng, tinh tế. Hãy cùng xem những mẫu phông cưới lụa trang trí hoa giấy đẹp nhất tại Venus trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu phông lụa hoa giấy có đặc điểm gì?

Phông lụa hoa giấy

Thiết kế phông lụa hoa giấy theo tông màu xanh cốm

Các mẫu phông lụa hoa giấy đều được thiết kế theo những tiêu chuẩn sau:

  • Sử dụng loại lụa tơ tằm chất lượng cao nên có độ rủ, độ mềm mượt cao. Hơn nữa, lụa tơ tằm còn có độ bóng và phản quang tốt. Vì vậy, khi ánh sáng chiếu vào phông lụa đám cưới sẽ rất đẹp. Từng chi tiết, nếp nhăn, nếp gấp đều được tính toán cẩn thận đảm bảo phông cưới có được vẻ đẹp tốt nhất.
  • Có sự kết hợp tuyệt vời giữa phông lụa và hoa giấy được cắt dán tỉ mỉ. Nó mang vẻ đẹp lãng mạn và tinh tế nhất. Mỗi cánh hoa đều được cắt dán thủ công từ bàn tay những người thợ lành nghề, đảm bảo sự tinh tế đến hoàn hảo.
  • Hoa giấy được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có màu sắc tươi sáng. Đồng thời, giấy tốt tạo ra những bông hoa mềm mại. Từ đó, tạo sự hòa hợp với phông lụa.
  • Những mẫu phông lụa hoa giấy đều được thiết kế với họa tiết trang nhã, đầy sáng tạo. Chắc chắn sẽ mang tới cho các cặp đôi những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Một số mẫu phông lụa hoa giấy sang trọng và tinh tế

Phông lụa hoa giấy được thiết kế và sản xuất ra sao?

Phông lụa hoa giấy được làm một cách thủ công hoàn toàn. Với các chi tiết được thiết kế từ những người thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Mỗi chi tiết của phông lụa hoa giấy đều tuân theo các tiêu chuẩn nhất định.

Bên cạnh đó, loại lụa được sử dụng chính là lụa tơ tằm chất lượng cao. Chúng phải đảm bảo được độ bóng và độ rủ tốt nhất. Ngoài ra, giấy được sử dụng để làm hoa chính là loại giấy cao cấp, màu sắc tươi sáng và có độ bền cao.

Bộ phông lụa trang trí hoa giấy màu đỏ rực rỡ

Quy trình thiết kế và sản xuất phông lụa hoa giấy

  • B1: Tư vấn khách hàng về các mẫu phông lụa cưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • B2: Khách hàng lựa chọn mẫu phông và ký kết hợp đồng.
  • B3: Bắt đầu quá trình thiết kế và thi công.
  • B4: Vận chuyển và lắp đặt.
  • B5: Thanh lý hợp đồng.

Trên đây là một số mẫu phông lụa hoa giấy được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, cho thuê phụ kiện cưới hỏi khác. Nếu bạn muốn đặt phông cưới hoặc còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.722.870 để được tư vấn tốt hơn.