Phông formex hoa giấy

Phông formex hoa giấy là sự kết hợp giữa formex và những bông hoa giấy. Với hình in sắc nét được tô điểm thêm những bông hoa cắt dán thủ công tỉ mỉ. Có thể nói phông formex hoa giấy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới của bạn. Bạn có tin không? Hãy để chúng tôi giúp bạn có được mẫu thiết kế phông formex hoa giấy ấn tượng và độc đáo nhất.

Phông formex hoa giấy có đặc điểm gì?

Phông lụa hoa giấy

Bản thiết kế và thi công phông formex hoa giấy ấn tượng

Phông formex hoa giấy là một trong những thiết kế mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã kết hợp các ưu điểm của thiết kế phông cưới truyền thống và phông đám cưới với các chi tiết hiện đại.

Bên cạnh đó, vật liệu thiết kế phông formex trang trí hoa giấy sử dụng là formex. Nó không chỉ có khả năng in màu sắc nét, cứng và bền. Tuy nhiên, phông formex hoa giấy không chỉ được in một cách đơn giản. Nó còn được trang trí bởi những mẫu hoa giấy 3D được gắn một cách tỉ mỉ. Quá trình này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ rất cao từ tay nghề người thợ.

Dưới đây là một số mẫu phông formex hoa giấy ấn tượng được thiết kế và thi công trong thời gian qua.

Dịch vụ thiết kế phông formex hoa giấy

Là đơn vị đầu tiên và cũng là đơn vị sáng tạo nên các mẫu phông bạt hoa giấy đầu tiên. Chúng tôi không ngừng mày mò và nghiên cứu ra các mẫu phông cưới hoa giấy ấn tượng nhất cho bạn với gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ.

phông formex hoa giấy

Thiết kế phông formex hoa giấy đơn giản mà vẫn rực rỡ sắc màu

Quy trình thiết kế phông formex hoa giấy

  • Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn lựa chọn phông cưới formex gắn hoa giấy, tiến hành tổng hợp các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng, chúng tôi sẽ lấy ý tưởng và tiến hành thiết kế bản mẫu cho khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành gửi mẫu cho khách hàng. Sau khi có sự đồng thuận về mẫu thiết kế giữa hai bên. Chúng tôi tiến hành in formex và trang trí thủ công. Từng cánh hoa được cắt dán một cách tỉ mỉ và chắc chắn nhất.
  • Bước 3: Tiến hành giao hàng và lắp đặt phông formex hoa giấy cho khách hàng theo ngày hẹn.
  • Bước 4: Bàn giao công trình và tiến hành thanh toán.

Chắc hẳn có nhiều khách hàng rất băn khoăn về giá của phông formex hoa cưới đúng không? Bạn đừng lo lắng vì giá của sản phẩm không quá cao mà phù hợp với đại đa số khách hàng. Hơn nữa, tùy vào kích thước cũng như độ phức tạp của mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể. Cuối cùng, nếu bạn muốn trang trí tiệc cưới đẹp hãy lựa chọn phông formex hoa giấy ấn tượng nhất cho mình.