Cổng hoa lụa đám cưới

Cổng hoa lụa đám cưới đang được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng được thiết kế theo xu hướng mới nhất của châu Âu. Sản phẩm cổng hoa lụa được dựng với khung chắc chắn và loại hoa cao cấp sẽ mang tới cho bữa tiệc một không gian đẹp sang trọng nhất.

Dịch vụ cho thuê cổng hoa lụa đám cưới

Cổng hoa lụa đám cưới có thể sử dụng để trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn. Những tông màu được sử dụng và kích thước thực tế được chúng tôi tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ cho thuê cổng hoa lụa trang trí đám cưới

Gía cổng hoa lụa đám cưới giao động từ 1,5 – 4.5tr/cổng tùy thuộc mẫu mã và kích thước cổng hoa được yêu cầu. Hoặc quý khách hàng có thể sử dụng combo dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói của chúng tôi đã bao gồm gói cổng hoa lụa đám cưới theo yêu cầu.

Những mẫu cổng hoa lụa đám cưới cho khách hàng lựa chọn

Cổng hoa lụa đám cưới với kích thước phù hợp với nhau cầu của khách hàng được chúng tôi cập nhật liên tục trên hệ thống website. Những thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0983.722.870 để được giải đáp và báo giá cụ thể cho từng gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói.