Backdrop hoa lụa

Backdrop hoa lụa được sử dụng trong trang trí đám cưới hiện rất phổ biến trong 2 năm trở lại đây. Mẫu mã kiểu dáng của loại backdrop hoa lụa sử dụng các mẫu hoa lụa trên nền phông bạt in, hoặc phông lụa. Hiện nay để cải tiến và mang tới cho quý khách hàng các mẫu mã backdrop hoa lụa tươi mới hơn, Venus đã sáng tạo và thiết kế rất nhiều các backdrop hoa lụa phông lụa khác nhau về chất liệu và kiểu dáng sẽ giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn cho mình.

Backdrop hoa lụa là gì?

Backdrop hoa lụa sử dụng chủ yếu là hoa lụa trong sản phẩm backdrop để tạo nên một tác phẩm. Hoa lụa được sử dụng trong đám cưới hoặc trong các sự kiện nghệ thuật làm bằng chất liệu lụa cao cấp. Chất liệu lụa mềm, màu sắc đa dạng nhiều kiểu dáng mẫu mã giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn. Backdrop đám cưới hiện được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc giúp cho bạn và các khách mời có được những khoảnh khắc đáng nhớ.

Backdrop hoa lụa được thiết kế riêng biệt với các phông nền:

  1. Backdrop hoa lụa nền bạt Hiflex: Backdrop hoa lụa phông bạt là loại sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các buổi tổ chức tiệc cưới hoặc sự kiện công ty. Backdrop hoa lụa phông bạt được thiết kế riêng biệt đa dạng màu sắc thể hiện được cá tính của chủ nhân bữa tiệc. Phông bạt đặc biệt nổi bật bởi các mẫu phông đều được in theo yêu cầu của khách hàng.
  2. Backdrop hoa lụa phông lụa: Phông lụa được sử dụng với chất liệu mềm mại là sự lựa chọn của những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế.
  3. Backdrop hoa lụa nền chất liệu công nghiệp: Gỗ, da,… chất liệu này được sử dụng chủ yếu trong các buổi sự kiện, roadshow nhằm mang lại nét chấm phá đặc biệt cho buổi tiệc.

Hướng dẫn đặt backdrop hoa lụa tại VThanh hà

Thanh Hà chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Để đặt backdrop hoa lụa, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

B1. Lựa chọn kiểu dáng backdrop đám cưới

B2. Tư vấn và thiết kế sản phẩm backdrop hoa lụa và nền dựa trên yêu cầu của khách hàng

B3. Thi công lắp đặt sản phẩm tại hội trường hoặc địa điểm cưới đã quy định

Thanh Hà – đơn vị cho thuê Backdrop hoa lụa đẹp nhất tại Hà Nội

Thanh Hà có một đội thiết kế chuyên nghiệp chuyên thiết kế các phụ kiện trang trí tiệc cưới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với những yêu cầu hàng đầu trong thiết kế sự tinh tế sang trọng được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu khi dựng backdrop hoa lụa.