Backdrop hoa giấy đẹp cho ngày cưới

Backdrop hoa giấy là loại backdrop đám cưới thường được sử dụng trong lễ cưới hiện đại trở thành một điểm nhấn vô cùng độc đáo. Phong cách trang trí đám cưới bằng backdrop hoa giấy mới rộ lên trong các mùa cưới gần đây. Sản phẩm backdrop được thiết kế công phu, tỉ mỉ với các loại hoa được mô phỏng trên giấy một cách tinh tế làm nhiều người không ngần ngại lựa chọn ngay cho lễ cưới của mình.

Backdrop hoa giấy là gì?

Backdrop hoa giấy hay còn gọi là phông hoa giấy. Vị trí khi đặt của backdrop hoa giấy sẽ nằm ngoài khuôn viên tiếp khách của buổi tiệc cưới (Đối với trang trí tiệc cưới tại khách sạn) và sẽ nằm tại nơi đón khách nếu trang trí tiệc cưới tại nhà.

Backdrop hoa giấy của Venus nổi bật hơn hẳn so với dòng sản phẩm nghệ thuật cùng loại của các đơn vị khác bởi các loại hoa được sử dụng của chúng tôi được thiết kế và làm hoàn toàn thủ công. Các loại hoa như: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc, … với nhiều loại hoa khác được cắt dán bằng tay vô cùng nghệ thuật.

Làm backdrop hoa giấy từ chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp đảm bảo khi lên sản phẩm sẽ luôn giữ được form dáng. Màu sắc đa dạng và thiết kế riêng biệt, độc lạ, giá cả phù hợp khiến cho sản phẩm backdrop hoa giấy trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi.

Các mẫu backdrop hoa giấy HOT

Thiết kế backdrop đám cưới chuyên nghiệp là điểm mạnh của dịch vụ cưới trọn gói Thanh Hà. Chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo để đưa ra các sản phẩm đẹp độc đáo nhất tới quý khách hàng thân thuộc.

Ngoài gói trang trí khách sạn có backdrop, chúng tôi nhận thiết kế các backdrop hoa giấy đẹp nhất hiện nay. Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi hướng tới khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động trong mọi lĩnh vực về cưới hỏi trọn gói.