5 bức thư tỏ tình hay và độc đáo đậm chất Việt nhất!

Đọc những bức thư tỏ tình dưới đây chắc hẳn bạn sẽ phải lăn ra cười bởi những ý tưởng độc lạ, thêm nhiều cảm hứng cho bạn chắp bút viết thư tỏ tình với người ấy:

1. Bức thư tình có 39 chữ ‘Quý’

thư to tình bá đạo

Anh Quý yêu quý!

Em viết mấy dòng quý báu này để nói với anh Quý là em rất quý anh Quý. Anh Quý không quý em thì em vẫn quý anh Quý. Thực sự anh Quý không quý em thì em vẫn quý anh Quý.

Nếu anh Quý quý em thì em cực kì quý anh Quý. Em rất mong bố mẹ anh Quý quý em như em quý bố mẹ anh Quý. Đồng thời em cũng mong bố mẹ em quý anh Quý như bố mẹ anh Quý đã quý em.

Những nhiều lúc em tưởng anh Quý làm em không quý anh Quý, nhưng thực lòng em rất quý anh Quý. Dù anh Quý có làm điều gì khiến em không quý anh Quý thì em vẫn luôn quý anh Quý.

Quý bút

Em quý anh Quý

2. Thư tỏ tình của chàng điều dưỡng

thư tỏ tình bá đạo

Em à!

Tiếng tim là do hai van đóng cùng một lúc, gây nên tiếng thứ nhất do hai van 2 lá và van 3 lá đóng cùng một lúc. Nghe rõ nhất là ở đỉnh tim.

Mỗi lần đặt tay lên ngực nơi trái tim ấy đang đập mạnh, anh luôn cảm nhận được em, được tiếng tim ấy nơi anh. Anh sẽ không thể sống thiếu em bởi vì…

Em là tiếng tim thứ hai: do động mạch chủ và van động mạch phổi đóng cùng một lúc, nghe rõ nhất ở liên sườn II.

Với anh, em là nhịp đập, là nguồn sống. 

Yêu em.

3. Đơn xin được yêu

thư tỏ tình bá đạo

Anh tên là :… (người ta bảo anh rất chung tình)

Tuổi : 22 (Số đẹp không)

Tuyên ngôn của anh là : Thích màu xanh lá cây, ngấy thịt bò nấu tái, ngái thịt dê xào mì và ước gì là bồ của em

Hôm nay, ngày lành tháng tốt, anh viết đơn này trước tiên là muốn ngỏ lời yêu em, hi vọng em chấp nhận. Lần đầu tiên gặp em, trong anh đã có cảm giác khó tả, cứ như là yêu từ kiếp trước ý! Từ hôm ấy, anh mơ mộng và ước rằng nếu có thể yêu em trong một ngày, anh sẽ… làm như lời bài hát anh đã viết tặng em. Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận từng lời, từng câu chữ mà anh viết cho em. Người ta bảo số anh đào hoa, có tài, lại thật lòng, chân chất nên ai cũng quý, cũng yêu. Anh đã thấy một niềm hi vọng trong mắt em, anh biết em cũng hiểu ý anh mà… Nếu lỡ có giận thì giận yêu anh nha, có ghét thì ghét yêu anh nha, mà có lỡ thương thì… thương thật em nha! Bà anh hay bảo: ‘Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau’. Nhiều lúc anh thầm nghĩ, không biết là chúng mình có duyên mà vồ lấy nhau không nhưng anh muốn em biết một điều rằng: Anh đang ‘vồ’ em đấy. Giờ thì anh hỏi em đây :

– ANH CÓ THỂ ĐƯỢC YÊU EM KHÔNG ( hi hi xấu hết cả hổ )

Trả lời anh nha bé! Em không cần phải nói gì nhiều, anh chỉ cần em ‘Đóng dấu’ vào đây là đủ. Anh thề anh sẽ làm như lời anh nói trong bài hát. Nếu em không đồng ý, anh sẽ viết bài khác tặng em, Ok cưng? Mong tin em!!!

4. Thư tỏ tình của tín đồ bóng đá

thư tỏ tình bá đạo

Yến thân mến!

Em à, tuy anh không đẹp trai như Kaka, không mạnh mẽ như Hulk, không nhiều fan như Ronaldo, không thiên tài như Messi, và bố anh cũng không giàu như Beckham, nhưng anh sẽ yêu em như Giggs trung thành với Man Utd. Anh sẽ không làm em buồn như Scholes, không tạo scandal. Anh sẽ như Pepe đập chết thằng nào dám làm hại em, sẽ như Vidic luôn đưa mặt hứng chịu mọi rắc rối của em, và sẽ không gái gú ngoại tình như Terry.

Anh xin hứa sẽ như Kaka yêu Caroline, như Rooney phải lòng Coleen, hay Torres yêu Olalla ngay lúc mới biết yêu. Và nếu em không đồng ý thì anh sẽ như Balotelli phá nát cuộc đời của em.

Những điều anh nói là thật, rất là thật. Nếu anh mà nói sai, ngày mai anh nói lại…

Nếu em đồng ý lúc chết có tên trong gia phả nhà anh thì anh rất là cảm ơn em!

5. Đơn xin chuyển chỗ của học sinh lớp 4

thư tỏ tình bá đạo

Kính gửi: cô giáo chủ nhiệm lớp 4a3

Tên em là:

Hôm nay em viết đơn này xin cô cho em được chuyển chỗ xuống bàn bạn Linh vì em thích bạn ấy và bạn ấy cũng rất là thích em. Vì vậy em xin cô cho em được chuyển chỗ.

Em hứa sẽ không nói chuyện và ôm bạn ấy trong giờ học, mong cô chấp nhận cho em được chuyển xuống bàn bạn ấy. Em xin cảm ơn cô.

Hy vọng thông qua 5 bức thư tỏ tình bá đạo phần nào nhen nhóm thêm một vài ý tưởng tỏ tình hay ho cho bạn. Chúc bạn sáng tạo được một bài thơ tỏ tình lãng mạn nhất!